Tegund | HS.verð verð pr/kg | Stærð eininga |
Súrsaðir Hrútspungar í lausu | 2.980 | kg |
Lundabaggar í lausu | 1.880 | kg |
Súrar Bringur í lausu | 1.288 | kg |
Blóðmör Súr í lausu | 1.550 | kg |
Lifrarpylsa súr í lausu | 1.596 | kg |
Lambasviðasulta ný í lausu | 2.225 | c.a. 2 kg stk |
Lambasviðasulta Súr í lausu | 2.450 | kg |
Grísasulta Sýrð í heilu | 1.499 | c.a. 2 kg stk |
Grísasulta Ný í heilu | 1.499 | c.a. 2 kg stk |
Saltkjöt úrb. Soðið | 2.980 | c.a 1,5 kg stk |
Hangiframpartur úrb soðinn | 2.290 | c.a. 1,5 kg stk |
Hangilæri úrb soðinn | 2.790 | c.a. 1,5 kg stk |
Súrir Lundabaggar pk | 2.245 | 150 – 200 gr |
Uppstúf | 494 | 3 kg í poka |
Rófustappa | 776 | 2 kg í poka |
Hákarl | 7.500 | ca 100 gr |
Harðfiskur | 8.200 | 200 gr pk |
Vinsamlega athugið að panta með lágmark þriggja virka daga fyrirvara | ||
Páll Aðalsteinsson 659-8600 | palli@matvex.is | |
Aðalsteinn Sesar Pálsson 898-8600 | addi@matvex.is |